App Review : แจกรหัสส่วนลด 10% สั่งอาหารออนไลน์ กับ Foodpanda

ให้ส่วนลดถึง 10% ด้วยรหัส APPINESS สำหรับการ สั่งอาหาร และบริการส่งอาหาร ถึงประตูบ้าน ผ่าน Foodpanda เป็นอีกทางเลือก ที่สั่งได้มากกว่าอาหารแนว Fastfood กับร้านเดิมๆ ที่โฆษณาทางทีวี และได้ส่วนลด ก่อนที่ส่งมาถึงมือเรา

[ คล้ายกับการใส่รหัส 39ELY ในแอพ UBER แล้วเราได้ส่วนลดนั่งฟรี 300 บาท ]

foodpanda app รหัสส่วนลด

เป็นทางเลือกสำหรับผู้ทึ่ต้องการสั่งอาหารทางออนไลน์ ที่ต้องการตัวเลือกของร้าน และแนวอาหารที่มากกว่า การสั่งแค่ คุณไก่ทอด ที่น่าเบื่อ

foodpanda คือ บริการจัดส่งอาหาร และ สั่งอาหารออนไลน์

เมื่อไม่กี่วันมานี้ Foodpanda ได้เชิญ คุณมก Moki2Live มาที่ร้าน Pizza and The City และเพื่อนๆ Bloggers เพื่อ แนะนำการใช้งานแอพพลิเคชั่น รวมถึง ร่วมชิม พิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ จากทางร้าน

Foodpanda [ ฟู๊ดแพนด้า ] คือ บริการสั่ง [ Order food online ] และ บริการจัดส่งอาหาร [ Food delivery ] ผ่านแอพพลิเคชั่น และระบบออนไลน์ ที่สามารถสั่งได้จากบนเว็บ foodpanda.co.th/th/

และ app จาก Smart Device ได้ทั้งระบบ iOS Android และ Windows Phone เพียงแค่ค้นหาคำว่า foodpanda

foodpanda app สั่งอาหารออนไลน์ บริการจัดส่งอาหาร

การใช้งานแอพไม่ยาก แค่หยิบ smart device แล้วเชื่อมต่อ internet แล้วเปิด app ก็สามารถสั่งอาหารให้มาส่งได้ตั้งแต่ ร้านอาหารเล็กๆ ร้าน Fastfood ร้านชื่อดัง หรือแม้กระทั่ง ภัตตาคารขึ้นเหลา ที่อยู่ในพื้นที่ ที่เราอยู่ หรือ พื้นที่ที่เราเลือก ในระยะ 10 กิโลเมตร ที่สามารถกรองได้ว่าเราต้องการอาหารประเภทไหน

การใช้งาน foodpanda app แอพพลิเคชั่น

ไม่ต้องจำเบอร์โทรของร้าน หรือว่า ฝ่ารถติด ฝนตก แดดร้อนๆ เพื่อเสียเวลา สั่งอาหารที่ร้านที่เราชอบ และเป็นการ ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยการลดมลพิษบนท้องถนน

กับค่าบริการจัดส่ง ที่ไม่เกิน 60 บาท ที่คุ้มกว่า เดินทางไปเอง หรือ จ้างคุณวินมอเตอร์ไซค์ ไปสั่งที่ร้าน กับ ค่าน้ำมัน ที่นับวันจะแพงขึ้น

foodpanda app omu centralworld

จากที่พักที่ผมอยู่ ถ้าจะไปทาน ข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่น ร้าน Omu Japanese omurice & cafe ที่มีสาขาใกล้สุด คือ สาขา Central World

อย่างน้อยต้องนั่ง Taxi หรือ Uber X ต้องเสียค่าโดยสารประมาณ 90 – 100 บาท ต่อเที่ยว แถมต้องเสี่ยงกับ เสียเวลาไปกับรถติด ที่ค่อยๆ เคลื่อนบนถนนบริเวณแยกราชประสงค์

และการที่จะไปเบียดเสียดกับผู้คนบนรถไฟฟ้า มันก็ไม่ใช่เรื่องที่สนุก รวมถึง ตัวเราเองไม่เปียกฝน กับการเดินทางในช่วงที่ฝนตก

หรือ ในช่วง Last Minutes ที่อีก 5-10 นาทีก่อนร้านปิด ยังไงถ้าเดินทางเอง ไม่ทันได้กินแน่ๆ แอพนี้มันสามารถช่วยชีวิตเรา ให้ไม่พลาดสั่งอาหาร และส่งจากร้านที่เราอยากกินสุดๆ ได้ในเวลานั้น

สั่งอาหารออนไลน์ foodpanda app

ราคาของอาหารจะเป็น ราคาเดียวกับที่นั่งทานในร้าน แล้วส่งมาถึงมือ ภายในเวลา estimated delivery time 30 – 45 นาที แล้วได้ทานอาหารร้อนๆ ถือว่าคุ้มค่า

และคุ้มไปกว่านั้น ในการสั่งอาหารกับ Foodpanda ได้ส่วนลด 10% ด้วย Promo code รหัส APPINESS

เพียงกรอกลงในช่อง รหัสบัตรกำนัล ในหน้า check out คำสั่งซื้อ

ในการชำระเงิน สามารถเลือกชำระ ออนไลน์ผ่าน Paypal ตัดบัตรเครดิด หรือแม้กระทั่ง จ่ายเป็นเงินสดขณะรับสินค้า

กลายเป็นว่าไม่ต้องเดินทางไปไหน เพียงแค่ สั่งอาหาร แล้วรออาหารมาส่ง เท่านั้นเอง

Foodpanda จึงเป็นอีกทางเลือกที่ดี ในการ สั่งอาหารออนไลน์ และ บริการส่งอาหาร มาถึงมือเราขณะที่อาหารกำลังร้อนๆ จากร้านที่เราชอบ โดยเราสามารถเอาเวลาขณะรออาหารมาทำอย่างอื่นได้อีก เช่นดู ฟุตบอลนัดสำคัญที่ไม่อยากพลาด

หนึ่งความเห็นบน “App Review : แจกรหัสส่วนลด 10% สั่งอาหารออนไลน์ กับ Foodpanda”

การแสดงความเห็นถูกปิด