Gobear : พี่หมีใจดี เทียบความคุ้มค่า ประกันภัยการเดินทาง และ รถยนต์

Gobear คือ Financial meta search ที่ช่วยเปรียบเทียบ ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อย่าง ประกันในรูปแบบต่าง ๆ

ถ้าให้เข้าใจแบบง่าย ๆ ว่า โกแบร์ คืออะไร, เป็นผู้ช่วยในการค้นหา จัดเรียง และ เทียบ Package ของประกันทั้งหมดที่มีในประเทศไทย

Gobear Financial meta search

เพื่อให้ได้สิ่งที่ตรงกับความต้องการของเรา และประหยัดเงินในกระเป๋าของเรามากที่สุด

เพราะ lifestyle การใช้ชีวิตของแต่ละคนต่างกัน การเลือกซื้อประกันก็เช่นกัน

มีรูปแบบการใช้งานคล้าย ๆ กับ Skyscanner หาเที่ยวบินราคาประหยัด หรือ Hotelscombined หาที่พักราคาสุดคุ้ม

โกแบร์ เปรียบเทียบประกัน

เหมาะสำหรับ Backpacker หรือ คนที่ชอบเที่ยว รวมถึง คนที่รักรถ ที่อยากได้ Package ประกันตรงตามความต้องการ โดยที่ไม่ต้องจ่ายแพง หรือ ต้องเสียเงินไปกับการคุ้มครองที่ไม่ได้ใช้

gobear เทียบประกันการเดินทาง และ รถยนต์

พี่หมีโกแบร์ มี platfrom เป็นภาษาไทย ในแบบตรงไปตรงมา เข้าใจง่าย ใช้งานง่าย ๆ ผ่านทาง web browser ของ PC จนถึง Smart Device ที่ gobear.co.th

สิ่งที่ต้องกรอกมีเพียงแค่ ข้อมูลเพื่อใช้ในการค้นหา โดยไม่ต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญ และจัดเรียง Package ของ ประกัน ให้ใกล้เคียงกับความต้องการของเรา

gobear-04

gobear-05

สามารถกรองผลการค้นหา เพื่อให้ได้ Deal ของ Package ประกัน ที่ตรงใจมากที่สุด โดยไม่ต้องมาไล่ดูทั้งหมดให้เสียเวลา

พี่หมีจะทำหน้าที่สรุปแต่ละ Package ของประกัน ออกมาเป็น คะแนนความคุ้มครอง โดยแสดงเป็นรายละเอียดออกมาเป็นข้อมูลสำคัญที่ดูง่าย เพื่อใช้ในการเทียบความคุ้มค่า

และมีคะแนนความพึงพอใจ มาจากรีวิวจากผู้ที่ได้ใช้จริง เพื่อช่วยให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

gobear-06

gobear-07

สามารถ นำ Package ที่เรารู้สึกว่าใกล้เคียงกับ Budget และ สิ่งที่เราต้องการ มา Compare และ สามารถบันทึกเก็บไว้ดู เพื่อใช้ประกอบในการตัดสินใจ ในภายหลังได้อีกด้วย

ซึ่งบางครั้งการเพื่มเงินอีกนิดก็จะได้ประกันที่ คุ้มค่ากว่า กับในสิ่งที่เราให้ความสำคัญมาก ๆ และ ในทางกลับกัน เราไม่ต้องจ่ายแพงในส่วนที่ไม่ต้องการในการคุ้มครอง

เมื่อเราเลือก Package ที่ถูกใจได้แล้ว พี่หมีโกแบร์ ก็จะส่งเราไปยังหน้าเว็บของผู้ให้บริการที่เราเลือกโดยตรง โดยไม่ต้องกรอกข้อมูลใหม่ให้เสียเวลา และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ซึ่งวิธีใช้งานในการ เทียบประกันภัย การเดินทาง และ รถยนต์ ใช้ง่ายแทบจะไม่ต่างกัน

และในอนาคตก็จะมีบริการเปรียบเทียบความคุ้มค่าของบัตรเครดิต สำหรับ lifestyle ที่ต่างกัน ของแต่ละบุคคล อีกด้วย

โกแบร์ เทียบประกันภัยการเดินทาง และ รถยนต์

Gobear สำหรับผมแล้ว มันคือความสะดวก ของคนที่ต้องการซื้อประกันอย่างแท้จริง และควรมีให้ใช้ เพราะไม่กี่นาทีก็ได้ข้อมูลที่สรุปออกมาแบบง่าย ๆ และค่อนข้างครบต่อความต้องการในสิ่งที่อยากรู้

การซื้อประกันมันไม่น่ากลัว แต่ด้วยข้อมูลจำนวนมาก ทำให้ต้องเสียเวลา คัดกรอง และ เปรียบเทียบ เพื่อให้ได้ ประกันที่คุ้มค่า และตรงกับ Lifestyle มากที่สุด

พี่หมีโกแบร์ ก็คือ เลขาส่วนตัว ที่จะช่วยทำให้การเลือกซื้อ และ เปรียบเทียบประกัน ให้เป็นเรื่องที่ง่าย และไม่ยุ่งยากอีกต่อไป