Thaifex 2015 : สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ส่งความอร่อยจาก ครัวในบ้าน สู่ ประสบการณ์ที่ได้รับ

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ใน THAIFEX 2015 กับ ประสบการณ์สุดพิเศษ ครัวในบ้าน ภายใต้ Concept Singha, Taste of Life

ถ้าพูดถึง สิงห์ คอร์เปอเรชั่น [ Singha Corporation ] สิ่งแรกที่หลายคนในโลกใบนี้ รวมถึงตัวผม นึกถึงเป็นสิ่งแรกคือ เบียร์ อย่างแน่นอน แต่ในงาน THAIFEX 2015 สิ่งที่ทุกคนได้เห็นและสัมผัสนั้นจะเป็นมากกว่าสิ่งที่เรียกว่า Products

หากพูดถึง THAIFEX 2015 World of Foods Asia หลายคนอาจจะนึกถึง งานที่มีบูธขาย Products เกี่ยวกับอาหาร ตั้งแต่ อาหารในรูปแบบต่างๆ จนกระทั่งถึง อุปกรณ์ทำอาหาร ที่แค่ไปเดินดู ชิม ซื้อ แล้วกลับบ้าน

thaifex-2015-สิงห์-คอร์เปอเรชั่น

แต่ถ้าหากจะมีสักบูธหนึ่งที่ทำให้คนที่มาเดินในงาน [ ไม่ว่าจะมาเจรจาด้านธุรกิจ หรือ มาเยี่ยมชมเพื่อค้นหาสินค้าที่ตัวเองชอบ ] เกิดความประทับใจ มากกว่า ตัวสินค้า ซึ่งนั่นก็คือ Exprience ประสบการณ์ดีๆ ที่ได้จากการที่ได้ใช้สิ่งนั้นจริงๆ

เพราะผมเชื่อว่า มีอยู่สิ่งเดียวในชีวิต ที่ไม่ว่ามีเงินมากขนาดไหนก็ซื้อมาไม่ได้ ถ้าเราไม่ออกไปเจอมันเอง มันก็คือ Exprience ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ได้รับจากการที่ได้เจอ ได้เห็น ได้สัมผัส

ซึ่งมันต่างกับการที่เอาเงินไปซื้อ Product หรือ Service ซึ่งบางครั้งเราซื้อมาแต่ก็ไม่ได้ใช้เอง หรือ ไม่ได้รับประสบการณ์โดยตรงจากการใช้สิ่งที่รับมา

ในปีนี้ที่บูธของ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ได้มี Concept ในชื่อว่า Singha, Taste of Life โดยดีไซน์บูธ ภายใต้แนวคิด ครัวในบ้าน ออกมาในแนว Contemporary Bar & Cafe

singha-thaifex-2015

เป็นคาเฟ่ใน Theme ครัวในบ้าน ที่มีไว้ให้ทุกคนที่ได้มา ได้สัมผัสกับประสบการณ์ดีๆ ในการได้ใช้ สินค้า จาก สิงห์ แบบจัดเต็ม เหมือนอยู่ครัวในบ้านตัวเอง

หิวอะไรก็มีพร้อมทุกอย่าง ตั้งแต่สิ่งที่หลายๆ คนนึกถึงอันดับแรก เมื่อก้าวแรกเข้ามาในครัว นั่นก็คือ เครื่องดื่มเรียกความสดชื่น มีทั้ง เบียร์ น้ำดื่ม โซดา และ Soft Drink ต่างๆ

morizumi-in-singha-thaifex-2015

รวมถึงอาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน การันตีความอร่อย แบบสุดติ่งกระดิ่งแมว โดย Mr. Yasuji Morizumi เชฟ Michelin Star ตะหลิวเหล็ก ผู้เคยฝากผลงานสุดอร่อยไว้อย่าง Shinkanzen Maki Champoin ที่เคยรีวิวไว้ก่อนหน้านี้

คนที่รักกาแฟก็มี กาแฟของดีจากเมืองเชียงราย ดอยช้าง ที่มาในรูปของ เมล็ดกาแฟ และ แคปซูล รวมถึง เครื่องชงกาแฟ

สำหรับเทรนด์คนรักสุขภาพในปีนี้ คงจะหนีไม่พ้น ชาเขียวญี่ปุ่นแท้ จากแบรนด์ Maruzen ที่ผลิตชาเขียว อยู่ในแหล่งผลิตชาเขียวที่ดีที่สุดในญี่ปุ่นจาก Shizuoka และ ชาคุณภาพสูงจาก สิงห์ปาร์คเชียงราย

singha-thaifex-2015-maruzen-japanese-green-tea

ซึ่งถ้าใครไม่รู้จะเลือกดื่มชาแบบไหนถึงดี สามารถอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับชาเขียวญี่ปุ่น ว่าจริงๆแล้วมันควรจะเป็นยังไง ก่อนที่จะตัดสินใจดื่ม ชาเขียวญี่ปุ่นที่แท้จริง

thaifex-2015-singha-corporation

หากใครอยากได้ประสบการณ์ดีๆ จากการได้มาเดินในงาน THAIFEX 2015, แนะนำมาบูธน่าเดิน และ น่าแวะ กับ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ได้ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ หมายเลข 3 บูธหมายเลข 3H01 ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 หนึ่งปีมีครั้งเดียว อย่าพลาดกับ การเปิดประสบการณ์ Singha, Taste of Life จาก สิงห์

ดูเรื่องราวของ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ใน THAIFEX 2015 เพิ่มเติม
– Thaifex 2015 สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จัดเต็ม ครัวในบ้าน กับสิ่งที่เป็นมากกว่า เบียร์